รถบ้าน

  • ที่พักแบบใหม่เอาใจคนชอบแค้มปิ้ง
  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน
  • รวมอาหารเช้า
  • เข้าพักได้ 2 ท่าน
หมายเหตุ รถบ้านสามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 ท่าน ท่านที่ 3 และ 4 คิดค่าบริการเพิ่มท่านละ 400 บาท (ราคารวมอาหารเช้า)

ราคา 1,700 บาท
(วันอาทิตย์ - วันพฤหัสบดี)

ราคา 2,500 บาท
(วันศุกร์, เสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

สิ่งอำนวยความสะดวก

1 เตียงใหญ่

เครื่องปรับอากาศ

2 เตียงเล็ก

ไมโครเวฟ

ตู้เย็น

ไฟส่องสว่าง

ฝักบัว

ปลั๊กไฟ

ห้องน้ำ

เครื่องทำน้ำอุ่น

รถบ้านภายนอก

รถบ้านภายใน

ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว เนื่องจากให้บริการที่พักคุณภาพในกิจกรรมความสนุกทั้งครอบครัว, ความโรแมนติค, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเขาใหญ่ จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ โรงพยาบาลปัก, วัดเขาวันชัยนวรัตน์, โรงพยาบาลปากช่องนานา อีกด้วย

ผู้เข้าพักจะได้รับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจากราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ซึ่งปรารถนาให้แขกทุกท่านได้รับความสะดวกสบายที่สุดขณะเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ

ขณะเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ซึ่งจะช่วยเติมพลังให้แก่ท่านหลังจากวันอันแสนยาวนาน ที่พักให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ซึ่งรวมถึงห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, สวน ให้ผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายหลังจากเดินทางท่องเที่ยว ด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ต ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เข้าพักในทุกๆ ด้าน

แผนที่ราชประชา สปอร์ต รีสอร์ท